Ví AirPay đang liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào hiện nay, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng.

Thanh toán thông qua ví điện tử đang dần trở thành một xu hướng hiện nay bởi vì vô vàn tiện ích mà nó mang lại. Một trong những ví điện tử nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến là Airpay, Momo… Điều khách hàng băn khoăn ở đây chính là “ví điện tử Airpay liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào?” và “cách nạp tiền vào ví airpay như thế nào?”. Đây chắc hắn là các thắc mắc thường gặp của nhiều bạn đọc, hôm nay hãy cùng mangtuyendung.vn theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những thông tin về ví Airpay liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào cũng như giải đáp các thắc mắc về cách nạp tiền vào ví airpay hiện nay nhé.

I. Ví Airpay là gì? 

Ví Airpay là gì? Có thể bạn chưa biết ví AirPay là một trong những sản phẩm có công ty mẹ là chủ quản của ứng dụng Shopee, chính vì vậy ví airpay shopee thừa hưởng được rất nhiều từ hệ sinh thái hàng đầu Đông Nam Á của Seagroup.

Ví AirPay từ khi bắt đầu liên kết với kênh thương mại điện tử Shopee, và ứng dụng gọi món Now thì đang dần trở thành một trong những loại ví điện tử nổi trội hơn với số lượng khuyến mãi lớn hấp dẫn rất nhiều người sử dụng.

Ví Airpay là gì? Ví AirPay xuất phát từ cái tên gọi ban đầu là TopPay, đến năm 2017 thì mới đổi tên thành Airpay, đây là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (hay Vietnam Esports). Ví AirPay hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng và trung gian giao dịch với cốt lõi là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động giúp người dùng thanh toán trực tuyến, giao dịch đa dạng. Ngoài ra ví airpay còn liên kết với các trang TM điện tử như Foody, Ocha, Garena…

Những dịch vụ mà ví AirPay hỗ trợ hiện nay khá lớn, có thể là thanh toán không cần sử dụng tiền mặt tại cửa hàng, thanh toán các loại hóa đơn điện nước trực tuyến, nạp tiền điện thoại và mua hàng, đặt hàng online cùng với vô số những dịch vụ tiện ích khác. Hiện nay, ví Airpay đã có liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Để xem chi tiết là ngân hàng nào hãy cùng theo dõi danh sách ngân hàng việt nam liên kết với ví airpay shope dưới đây.các ngân hàng việt nam

Riêng đối với game online, thì ví Airpay liên kết với rất nhiều trò chơi trực tuyến. Điển hình phải kể đến game Liên minh huyền thoại hay Liên quân mobile… Không chỉ hỗ trợ việc nạp thẻ game, mà ví Airpay còn hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc học tập online, xem phim trực tuyến…

Danh sách các ngân hàng Việt Nam

Danh sách các ngân hàng Việt Nam

Sau khi đã tìm hiểu về ví airpay là gì, thì trong phần tiếp theo chúng ta cùng theo dõi danh sách ngân hàng Việt Nam đã liên kết với ví Airpay.

Xem thêm: Ngân hàng Eximbank có tốt không? Môi trường làm việc như thế nào?

II. AirPay liên kết với những ngân hàng nào? 

Ví AirPay liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Vì khi biết danh sách ngân hàng việt nam liên kết với AirPay thì chúng ta mới sử dụng được tài khoản ngân hàng trên ví AirPay và thực hiện cách nạp tiền vào ví airpay. Nếu như ngân hàng bạn định thêm vào mà không thuộc danh sách ngân hàng việt nam dưới đây, thì không thể liên kết với AirPay vậy sẽ không sử dụng được đâu.các ngân hàng việt nam

Để trả lời cho câu hỏi ví airpay liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào? Vậy bạn hãy tìm hiểu qua bảng danh sách ngân hàng Việt Nam liên kết với ví Airpay dưới đây:

Ngân hàng   Liên kết thẻ, tài khoản  

  Nạp từ Internet Banking vào AirPay  

  Rút tiền về tài khoản     Liên kết thẻ quốc tế VISA, Master Card/ JCB  
Vietcombank  Có  Có  Có  Có 
Shinhanbank  x x x Có 
Vietinbank  Có  Có  Có  Có 
Oceanbank    x x
BIDV
GPBank    x x
Agribank    
LienVietPostBank   x x
Sacombank
PGBank x x x
Eximbank
VietBank     x x x  
ACB x x
BaoVietBank x  
TPBank
DongABank x x
SeABank x   x  
ABBank   
VietABank x x
SHB  x x
SaigonBank   x x x
PVcombank   x x x
BacABank  x x
VietCapitalBank   x x x
MaritimeBank x x
SCB x x
VIB  x x
MBBank
OCB  x x
HDBank x x
VPB  x x
NCB   x x
NamABank 
KienLongBank    x x
Techcombank  x x

Danh sách các ngân hàng Việt Nam liên kết với airpay sẽ được hiển thị ở trong phần liên kết ở ứng dụng. Hiện nay thì hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều liên kết với ví điện tử này.

Xem thêm: Review ngân hàng BIDV: BIDV liên kết với những ví điện tử nào?

III. Cách tải và sử dụng ví AirPay 

Sau khi đã tìm hiểu Airpay đã liên kết với các ngân hàng Việt Nam nào. Vậy trong phần này chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “cách nạp tiền vào ví airpay như nào?”.

1. Cách liên kết AirPay với Shopee

Hiện nay, trên ứng dụng Shopee đã cung cấp khá nhiều khuyến mãi mua sắm hoàn tiền, nạp thẻ di động được chiết khấu phần trăm cao hay giao hàng miễn phí khi khách hàng tiến hành thanh toán thông qua ví AirPay shopee.

Trước khi tìm hiểu cách nạp tiền vào ví airpay thì bạn phải biết các ngân hàng việt nam đã liên kết với ví airpay (danh sách ngân hàng việt nam đã được liệt kê ở mục II)). Nếu bạn đã sở hữu một tài khoản AirPay thì hãy đăng ký Shopee ngay và liên kết tài khoản để được hưởng thật nhiều ưu đãi, để liên kết ví AirPay với Shopee thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Với ứng dụng Shopee trên di động bạn chọn “Tôi”
 • Bước 2: Chọn “Ví AirPay”
 • Bước 3: Xác nhận và đồng ý các điều khoản và điều kiện quy định
 • Bước 4: Chọn “Thiết lập Ví AirPay”
 • Bước 5: Điền thông tin cá nhân họ tên, số CMND
 • Bước 6: Chọn “Bắt đầu liên kết”
 • Bước 7: Nhập mật khẩu ví AirPay để hoàn thành liên kết

Các ngân hàng Việt Nam liên kết với ví Airpay

Các ngân hàng Việt Nam liên kết với ví Airpay

2. Sử dụng ví AirPay trên Shopee không cần tải ứng dụng được không?

Hiện nay, thì bạn không cần tải ứng dụng ví AirPay shopee (ví Airpay là gì đã giải thích phần trên) về máy điện thoại mà vẫn có thể sử dụng được những dịch vụ thông qua ứng dụng Shopee vì ví AirPay của bạn đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện liên kết một trong các ngân hàng Việt Nam là có thể sử dụng được.các ngân hàng việt nam

Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay trên Shopee bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau, lưu ý là tài khoản đăng ký Shopee và số điện thoại đăng ký ví AirPay, số điện thoại đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng Việt Nam mà bạn muốn liên kết phải trùng khớp.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và chọn “Tôi”
 • Bước 2: Chọn “Ví AirPay”
 • Bước 3: Chọn Thiết lập có biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải
 • Bước 4: Chọn mục “Tài khoản ngân hàng của tôi”
 • Bước 5: Chọn “Thêm tài khoản ngân hàng liên kết AirPay”
 • Bước 6: Đặt mật khẩu cho Ví AirPay của bạn
 • Bước 7: Chọn ngân hàng liên kết (trong danh sách các ngân hàng Việt Nam)
 • Bước 8: Chọn “Liên kết Tài Khoản”
 • Bước 9: Nhập số tài khoản ngân hàng chọn “ĐỒNG Ý”
 • Bước 10: Mã OTP sẽ được ngân hàng gửi đến số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã OTP và hoàn tất

Xem thêm: Ngân hàng MB có gì mà được yêu thích đến vậy? Dịch vụ và sản phẩm của MB Bank

IV. Biểu phí dịch vụ của AirPay

Bên cạnh việc chiết khấu cao khi thanh toán, miễn phí một số dịch vụ thì ví AirPay còn có thu phí dành cho một số giao dịch như:

Phí rút tiền từ ví AirPay về tài khoản

 • Giao dịch dưới 500,000 VNĐ: 6,000 VNĐ
 • Giao dịch trên 500,000: 1,2% * giá trị giao dịch

Phí thanh toán hóa đơn bằng thẻ quốc tế VISA/ Master Card/ JCB

 • Mua vé máy bay trực tuyến: 2,000 + 1,6% * giá trị giao dịch
 • Thanh toán các hóa đơn khác: 3,000 + 2% * giá trị giao dịch

Nạp tiền vào ví AirPay tại đại lý

 • Dưới 100,000 VNĐ: 5,000 VNĐ
 • Từ 100,000 – 300,000 VNĐ: 10,000 VNĐ
 • Trên 300,000: 15,000 VNĐ

Xem thêm: Ngân hàng SCB Bank là ngân hàng gì? Các sản phẩm và dịch vụ của SCB

V. Những tiện ích mà ví Airpay mang lại cho người dùng 

Ví điện tử AirPay có rất nhiều tiện ích đa dạng, sau đây là các tính năng của ví này dành riêng cho khách hàng sử dụng.

1. Không phụ thuộc vào tiền mặt

Thế giới đang ngày càng phát triển, tiền điện tử dần thay thế cho tiền mặt. Và ví Airpay chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho điều này. Qua việc không cần sử dụng tiền mặt, bản thân người sử dụng ví Airpay sẽ cảm thấy an toàn hơn. Và về sâu xa sẽ hạn chế tối đa được tình trạng lạm phát hay tham nhũng…

Các chi tiêu qua ví Airpay đều được lưu lại một cách chính xác. Từ đó mà các khoản thuế cũng được tính cụ thể hơn. Ngoài ra, người dùng ví Airpay cũng được hưởng nhiều ưu đãi rất lớn từ các ngân hàng Việt Nam liên kết như ưu đãi về lãi suất tiền gửi hoặc tham gia vào những chương trình khuyến mại.

Tiện ích của ví Airpay

Cách nạp tiền từ các ngân hàng Việt Nam vào ví Airpay

2. Tiết kiệm thời gian

Thay vì đến những điểm dịch vụ để thanh toán hóa đơn. Thì nay bạn có thể ngồi ở tại nhà và thanh toán bất cứ thứ gì bạn mong muốn. Không cần phải có quá nhiều thứ, chỉ cần một cái điện thoại có kết nối internet là đủ.các ngân hàng việt nam

Ngoài ra, thanh toán qua ví Airpay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Giảm thiểu khối lượng tiền mặt đang lưu thông trên thị trường. Tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí kiểm đếm cũng như bảo quản.

3. Các dịch vụ liên kết đa dạng

Thông qua ví Airpay bạn có thể thanh toán rất nhiều loại hóa đơn khác nhau. Kể cả hóa đơn tiền điện, nước, internet hàng tháng mà bạn sử dụng. Các bạn cũng có thể nhận và gửi tiền, hay nạp thẻ điện thoại… Rất nhiều tiện ích trong một app như vậy thì không có lý do gì mà lại bỏ qua phải không nào?

Những hoạt động như đặt vé tàu xe, vé máy bay, book phòng khách sạn… đều có thể tiến hành thông qua ví Airpay một cách dễ dàng. Đặc biệt đối với những game thủ thường hay nạp tiền vào trò chơi trực tuyến. Thì việc sử dụng ví Airpay sẽ nhận được cực kỳ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

4. Tính bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng 

Ví Airpay có tính năng bảo mật thông tin cho khách hàng cao theo tiêu chuẩn của PCIDSS. Bạn sẽ hoàn toàn không lo bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài. Đặc biệt những thông tin về các giao dịch của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài.

Khách hàng thân thiết của ví Airpay sẽ được hưởng siêu nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể tải ví Airpay trên App Store ( đối với điện thoại Hệ điều hành IOS) hay google store ( đối với điện thoại Hệ điều hành Android).

Tính bảo mật cao của ví Aripay

Biểu phí dịch vụ của các ngân hàng Việt Nam

Xem thêm: Ngân hàng ShinHan bank là gì? Danh sách chi nhánh – phòng giao dịch

VI. Kết luận 

Vậy tóm lại, “ví airpay là gì?”, “ví airpay shopee là gì?”. Bài viết trên chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi ví airpay là gì, ví airpay shopee, hướng dẫn cách nạp tiền vào ví airpay. Bên cạnh đó, tiết lộ danh sách ngân hàng việt nam liên kết với ví airpay shopee và những lưu ý trong cách nạp tiền vào ví airpay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích về ví airpay shopee và các ngân hàng Việt Nam đã có liên kết với ví airpay shopee. Nếu bạn có thắc mắc gì về “cách nạp tiền vào ví airpay , hay các ngân hàng Việt Nam” hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công!