Xuất nhập khẩu ngày càng chiếm vị trí quan trọng đối với nền kinh tế nước ta. Vậy để hoạt động xuất nhập khẩu được diễn ra thuận lợi, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò của những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu. Hãy cùng mangtuyendung tìm hiểu nhé!

Xuất nhập khẩu hàng hóa là hoạt động chính của nền kinh tế hiện nay, hàng hóa được sản xuất ra phải được lưu thông và được vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Xuất nhập khẩu Việt Nam trong những năm qua tương đối phát triển và thuận lợi, tạo điều kiện cho những công tyxuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Xuất nhập khẩu là nghề còn mới ở Việt Nam nhưng không có nghĩa là nó không phát triển, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng quan trọng và thu hút nhiều nhân lực vì nền kinh tế đang mở cửa. Cùng tìm hiểu về những công ty xuất nhập khẩu lớn hàng đầu Việt Nam nhé!

Xuất nhập khẩu hàng hóa                          Hoạt động của các công ty xuất nhập khẩu tại Việt Nam 

1. Công ty xuất nhập khẩu, đầu tư

Địa chỉ: 62 Phố Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Đây là một trong những công ty đã từng thuộc liên minh hợp tác xã Việt Nam trong những năm 70 của thế kỷ 20. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, công tyxuất nhập khẩu và đầu tư đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và đa dạng hóa các sản phẩm.

Công tyxuất nhập khẩu, đầu tư chuyên cung cấp mọi thiết bị liên quan đến  bơm công nghiệp cho các nhà máy hóa chất, xăng dầu và các thiết bị thi công cho ngành xây dựng, giao thông. Bên cạnh đó, công ty còn có các dịch vụ về xuất nhập khẩu, thi công lắp đặt các hệ thống điện và phòng cháy chữa cháy…

2. Công ty cổ phần Nhật Nhật Tân

Địa chỉ: 37A Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Công tyxuất nhập khẩu Nhật Nhật Tân được thành lập từ năm 1988, sau gần 30 năm phát triển, công ty đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu ở Việt Nam.

Đây cũng là công ty xuất nhập khẩu hàng hóa đa sở hữu, đầu tư và kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà xưởng, xây dựng hạ tầng, cao ốc, liên doanh với đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, công ty Nhật Nhật Tân chuyên xuất nhập khẩu ủy thác hàng tiêu dùng dân dụng và công nông nghiệp như thủy sản, hải sản, thủ công mỹ nghệ, nông, lâm, may mặc…

3. Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An

Địa chỉ: 129 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Nói đến công ty xuất nhập khẩu trong lĩnh vực nguyên liệu cho công nghiệp thì không thể không nhắc đến Vạn An. Công ty Vạn An với tiền thân là một doanh nghiệp vận tải chuyên cung cấp đá xây dựng, xi măng, sắt thép…

Công ty xuất nhập khẩu này là đối tác của nhiều quốc gia lớn như Ấn Độ, Malaysia, Bangladesh, Trung Quốc, Sri Lanka, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài ra công ty này còn là nhà xuất nhập khẩu và phân phối độc quyền về dòng mỹ phẩm Botani chăm sóc da cao cấp đến từ Australia.

4. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đà Nẵng – Cotimex Danang

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Website: http://www.cotimex.com.vn/

Bên cạnh thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì Đà Nẵng cũng được xem là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước và việc hoạt động xuất nhập khẩu là không thể thiếu. Công ty Cotimex Danang đã ra đời vào những năm đầu tiên sau giải phóng và đến nay công ty xuất nhập khẩu này đã phát triển một cách lớn mạnh cùng với vốn điều lệ trên 20 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, lâm sản, thủy sản ra thị trường thế giới, ngoài ra còn liên doanh với công ty nước ngoài, đầu tư các hạng mục về kho bãi chứa hàng và các văn phòng cho thuê…

5. Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Vncus

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Việt-Úc, đường Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

Website: http://www.vncus.com/

Hải Phòng là một trong những nơi giao thương khá phát triển, cảng biển rộng lớn thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại đây chính là công ty xuất nhập khẩu Vncnus với các dịch vụ chọn gói tiện ích. Đơn vị này chuyên tư vấn cho khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán ký kết hợp đồng, thuê Container, các thủ tục xuất nhập khẩu qua hải quan… Khi nhận sự hỗ trợ từ công tyxuất nhập khẩu Vncnus, bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì về đơn hàng hợp pháp, dịch vụ này đã giúp rất nhiều công ty để mở rộng được sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

6. Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 86 Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Website: http://qunimex.vn/

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh (QUNIMEX) có tiền thân là doanh nghiệp đã được thành lập ngày 27/3/1964 theo Quyết định số 128/QĐ-BNT của Bộ Ngoại thương và là công ty hoạt động chuyên doanh về Thương mại – Xuất nhập khẩu sớm nhất ở vùng Đông bắc tổ quốc. Từ ngày 01/01/2004, công ty đã được cổ phần hóa và chuyển hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, công ty xuất nhập khẩu Quảng Ninh đã từ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu đơn thuần lớn mạnh thành một doanh nghiệp kinh doanh đa dạng ngành nghề, với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau với địa bàn hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Trong những năm đầu chuyển sang cơ chế thị trường, công ty xuất nhập khẩu Qunimex đó sớm hoạch định với một chiến lược kinh doanh phát triển dài hạn, dựa trên tiềm năng và lợi thế ở địa phương để khai thác và phát triển các lĩnh vực xuất nhập khẩu Quảng Ninh có thế mạnh như vận chuyển cáp treo du lịch dịch vụ, khách sạn nhà hàng và nhiều dự án kinh tế mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển quê hương “Đất mỏ”.

Xuất nhập khẩu hàng hóa ra thế giới                   Công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, lâm sản, thủy sản ra thị trường thế giới

7. Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Địa chỉ: 15 Trường Sơn, Cư xá Bắc Hải, 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://www.legamex.com.vn/

Legamex là một trong số công ty xuất nhập khẩu về may mặc được người Việt Nam yêu thích. Được thành lập từ năm 1986, đến nay Legamex đã nhận được nhiều giải thưởng vô cùng danh giá trong và ngoài nước để xứng đáng với những giá trị mà công ty Legamex đã mang lại cho người tiêu dùng.

Cùng với chất lượng sản phẩm của công ty xuất nhập khẩu Legamex được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty này đã xuất nhập khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia tại thị trường khó tính nhất như châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ… mang về hơn 80% doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa.

8. Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu lâm sản Sài Gòn – VinaFor

Địa chỉ: 64 Trương Định, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Website: http://www.vinaforsaigon.com.vn/

Khi nhắc đến thị trường nội thất, đặc biệt là bàn ghế gỗ thì phải nói đến công ty xuất nhập khẩu hàng hóa lâm sản Sài Gòn. Đây là một trong những nơi đi đầu về lĩnh vực sản xuất với các loại bàn ghế gỗ trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Ngoài các sản phẩm làm sẵn thì công ty xuất nhập khẩu VinaFor còn cung cấp gỗ xẻ, gỗ tròn và gỗ MDF cho nhiều công ty sản xuất trong nước. Vinafor còn là đối tác quan trọng của thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản…

9. Công ty xuất nhập khẩu Thiết Bị Điện Tử Viễn Thông Phan Thy

Địa chỉ: 468 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công tyxuất nhập khẩu thiết bị điện tử viễn thông Phan Thy đã được hình thành và ra đời trong xu thế phát triển của ngành công nghệ nói chung và ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông nói riêng. Phan Thy Electronics Co, Ltd có trong tay một đội ngũ cán bộ, nhân viên với bề dày kinh nghiệm với sự quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực triển khai nhiều dự án có quy mô lớn.

Hơn thế nữa, công ty xuất nhập khẩu Phan Thy Electronics Co., Ltd còn có nguồn đầu tư tài chính dồi dào bởi các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước do đó nguồn lực tài chính luôn được đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả, an toàn. Phan Thy Electronics Co., Ltd đã và đang xây dựng được những đối tác tin cậy, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và trên thế giới. 

Với thế mạnh là xuất nhập khẩu hàng hóa là các thiết bị điện tử viễn thông, Phan Thy Electronics Co., Ltd là công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị an ninh điện tử, liên lạc thông tin bằng máy bộ đàm, xác định vị trí, toạ độ với máy định vị, lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp cho mọi đối tượng. 

10. Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Việt Nam

Địa chỉ: 138 Phố Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://vimedimex.com.vn/

Nhắc đến Công ty xuất nhập khẩu y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) với tiền thân là công ty xuất nhập khẩu y tế I Hà Nội (VIMEDIMEX HANOI) được thành lập từ năm 1985, là công ty đầu tiên được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động và kinh doanh xuất nhập khẩu về các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm dược phẩm, máy móc trang thiết bị, tinh dầu, dược liệu, mỹ phẩm, vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm…

Trong nhiều năm qua, công ty xuất nhập khẩu này đã cung cấp nhiều loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, dược phẩm… cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương, các công ty dược trong cả nước và trúng thầu nhiều chương trình y tế quốc gia.

Công ty cũng luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ marketing hùng mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cùng với trên 80% có trình độ đại học và tốt nghiệp đại học, trong đó có hơn 40% là dược sĩ, bác sỹ, công ty có đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, sáng tạo có những bước đột phá quan trọng trong công tác kinh doanh, đầu tư hoàn thiện các chỉ tiêu về chất lượng và phát triển nguồn nhân lực.

11. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và du lịch HBS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu về thương mại điện tử, logistic. Đây là đại diện của tập đoàn Alibaba tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm làm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm quý báu để xúc tiến thương mại thành công. Công ty xuất nhập khẩu HBS đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: nông sản, thủy sản, đồ gia dụng, thời trang, phụ kiện, máy móc sản xuất,… Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mỗi ngày, HBS Việt Nam đều có phát sinh giao dịch xuất nhập khẩu và đơn mua hàng từ các đối tác. Ngoài ra, công ty hoạt động với phương thức là trang mua hàng trực tuyến mang lại sự thuận lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ tiện ích, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, đảm bảo mẫu mã, xuất xứ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ xuất nhập khẩu theo yêu cầu, nhập khẩu các loại máy móc thiết bị sản xuất, dây chuyền sản xuất, máy móc in ấn, đồ gia dụng tiêu dùng, mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ, hàng hóa mỹ nghệ, nguyên liệu sản xuất và các loại mặt hàng khác,…

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM
Số ĐKKD: 0107623688 ngày 07/11/2016 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp
VPGD: P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape: www.facebook.com/hbsvina
Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabavietnam.vn – www.alibabaship.com

12. Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát

Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm: dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị, vật tư và phụ kiện công nghiệp. Công ty xuất nhập khẩu là nơi cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy xi măng, mía đường, thực phẩm, nhiệt điện, sản xuất thép, đóng tàu, dầu khí, khai thác mỏ, thiết bị máy móc ngành cơ khí, thiết bị hàn cắt, gia công chế tạo, thiết bị điện, thiết bị năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công ty xuất nhập khẩu Tân An Phát còn sản xuất và kinh doanh thiết bị dạy nghề, tìm hiểu kĩ nhu cầu các công ty, nhà máy xí nghiệp có nền kinh tế và công nghiệp phát triển, nhiều hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Ấn độ, Đài Loan, Trung Quốc,… nhằm nâng cao trình độ sản xuất, tự động hóa quá trình sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp.

Sản phẩm dịch vụ:

 • Thiết bị điện: bộ điều khiển Saga, cân bằng định lượng, cầu chì trung thế, bộ điều khiển Telecrane, cáp lập trình, máy cắt kích từ.
 • Sản phẩm thủy lực: Bơm bánh răng, bơm dầu nóng, bơm thủy lực, van thủy lực, bơm công nghiệp, bơm hóa chất, khớp nối thủy lực, van thủy lực.
 • Thiết bị ngành mía: máy chăm sóc mía, máy trồng mía, máy thu hoạch mía.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 24B1, tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02422410870.
 • Webside: http://tapvn.com

Xuất nhập khẩu hàng hóa

Công ty xuất nhập khẩu là việc mua bán hàng hoá với nước ngoài nhằm phát triển sản xuất kinh doanh đời sống

13. Công ty cổ phần Otran Việt Nam

Công ty Otran Việt Nam là công ty xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm hàng đầu Việt Nam, với 3 mảng kinh doanh chính: nhập khẩu và kinh doanh đậu tương, chế biến và xuất khẩu điều, sản xuất và kinh doanh dầu thực vật, là công ty đầu tiên xây dựng nhà máy ép dầu từ đậu nành tại Việt Nam. Năm 2010, Otran lọt vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Sản phẩm dịch vụ:

 • Dầu đậu nành Otran, dầu đậu nành thô, dầu nành tinh luyện, dầu Palm Olein.
 • Nhập khẩu đậu tương, lúa mạch, lúa mì, popcorn.
 • Xuất khẩu cà phê, điều, Macadamia, sắn lát, Walnuts, dầu đậu nành.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 03-11, tầng 3, khách sạn Sofitel Plaza, số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02439728699.
 • Webside: http://otrangroup.com

14. Công ty TNHH xuất nhập khẩu khu vực Mekong

Đây là công ty xuất nhập khẩu hàng hóa và cung cấp dịch vụ đại lý nguồn hàng, dịch vụ đại lý mua hàng cho các nhà nhập khẩu nước ngoài. Hơn 10 năm hoạt động công ty đã trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực sản xuất của Việt Nam với hiểu biết sâu rộng về nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Dịch vụ của công ty xuất nhập khẩu giúp các nhà nhập khẩu thiết lập mạng lưới cung cấp hiệu quả, bền vững với chi phí thấp nhất, không còn phải lo lắng về chất lượng các lô hàng được giao, các tranh chấp phát sinh, hay đứt quãng nguồn cung làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và được đảm bảo bồi thường tương xứng từ các nhà cung cấp nếu có vi phạm hợp đồng. Mục tiêu của công ty là trở thành cánh tay nối dài của nhà nhập khẩu tại Việt Nam với hiệu quả hoạt động cao nhất.

Sản phẩm dịch vụ:

 • Xuất khẩu: đồ nội thất, giày dép, mặt hàng gia dụng, nông sản, thủy sản, gốm sứ, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, sản phẩm từ nhựa, thực phẩm, túi xách.
 • Xuất nhập khẩu: đồ gia dụng bằng tre, thủ công mỹ nghệ.
 • Sản xuất: đồ mây tre đan, giỏ hàng văn phòng, giỏ tre, túi tre, túi thời trang, túi xách cói, giỏ mây.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: số 22, ngõ 310/21 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02437171233. 02437171235.
 • Webside: http://www.mekongzone.vn; http://mekongsourcing.com

15. Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Artex được thành lập từ năm 2008 với sự tham gia góp vốn của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong công ty xuất nhập khẩu, đầu tư dự án và kinh doanh dịch vụ tổng hợp. Với ý tưởng thành lập một công ty cổ phần 100% vốn góp của các nhà đầu tư, không có sự tham gia hỗ trợ của nhà nước, ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, đầu tư vào các dự án và kinh doanh, tư vấn các dịch vụ tổng hợp. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, với hơn 10 cán bộ nhân viên chủ chốt ban đầu, đến nay đội ngũ cán bộ nhân viên đã lên tới gần 100 người, với nhiều phòng ban chức năng và các ngành nghề kinh doanh đa dạng, trong đó tập trung mũi nhọn vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ. Hiện nay, kim ngạch xuất nhập khẩu của công ty ước đạt 15 triệu đô la Mỹ 1 năm.

Sản phẩm dịch vụ:

 • Xuất khẩu: chăn bông cao cấp, sợi các loại, thủ công mỹ nghệ.
 • Nhập khẩu: hạt nhựa nguyên sinh, nhựa nguyên liệu.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, phụ gia thức ăn gia súc, thép tấm, viên nén Pellet.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: số 33B, Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02462959059.
 • Webside: http://www.artex.com.vn

16. Công ty TNHH Tân An

Công ty TNHH Tân An được thành lập ngày 25/3/1995. Ngày đầu thành lập trong mọi điều kiện còn có nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty xuất nhập khẩu với phương trâm “hợp tác – phát triển” đã đặt quyết tâm mau chóng xây dựng công ty Tân An thành một công ty vững mạnh. Nhiệm vụ của công ty là nhập khẩu các loại nguyên liệu hóa chất, vật liệu luyện kim, thiết bị máy móc phục vụ các ngành công nghiệp trong nước. Hiện nay công ty Tân An còn được biết đến là nhà nhập khẩu và lắp đặt các thiết bị thủy điện nhỏ có uy tín nhất thị trường Việt Nam, được các bạn hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Ngoài việc nhập khẩu, công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ ra nhiều nước như Anh, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Canada.

Sản phẩm dịch vụ: Gỗ lim, gỗ ván MDF, hóa chất công nghiệp, hợp kim Ferro, máy móc thiết bị thủy điện, sản xuất điện năng, thủ công mỹ nghệ mây tre đan, tôn Silic.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 9, tòa nhà JSC34, 34/164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02422250753.
 • Webside: http://tanangroup.com

17. Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans

Công ty xuất nhập khẩuMison Trans được thành lập vào ngày 27/11/2013 hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, và các dịch vụ logistics khác, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu; hoặc xuất khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, Mison Trans thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng cụ thể, điều này giúp Mison Trans xử lý thông tin và giải quyết công việc hợp lý nhất có thể, đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và trôi chảy – Delivery Easily – khẩu hiệu của Mison Trans, nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng, đó là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0903601713
 • Email: Lp@misontrans.com
 • Website: misontrans.com

18. Công ty cổ phần Logistic Vinalink 

Kế thừa 25 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, công ty xuất nhập khẩu Vinalink đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi hoạt động, chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới, hoạt động của công ty xuất nhập khẩu Vinalink được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (84 28) 38255389
 • Email: sgn-log@vinalinklogistics.com
 • Website: vinalinklogistics.com

19. Công ty TNHH tiếp vận quốc tế GOLDWELL

Công ty TNHH tiếp vận quốc tế GOLDWELL là một trong những công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vận chuyển quốc tế đường biển và đường hàng không, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung – năng động – nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành logistics – giao nhận quốc tế – xuất nhập khẩu. Công ty xuất nhập khẩu Goldwell International Logistics sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín nhiệt tình.

Công ty xuất nhập khẩu Goldwell International Logistics đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ Xuất Nhập Khẩu, dịch vụ Hải Quan – dịch vụ Hải Quan trọn gói, dịch vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Với hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Công ty xuất nhập khẩu Goldwell International Logistics đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình Goldwell International Logistics là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Hotline: 0934.171.588
 • Email: goldwell@goldwell-logistics.com
 • Website: goldwell-logistics.com

20. Công ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

REAL Logistics là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, đã và đang cung cấp các dịch vụ hậu cần & hải quan và vận tải nội địa đáng tin cậy, linh hoạt và chi phí hợp lí cho khách hàng từ năm 2005.

Dịch vụ được cung cấp bao gồm: dịch vụ giao nhận vận tải đường biển/ đường hàng không quốc tế, gom hàng, dịch vụ kho bãi, chuyển tải, dịch vụ trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lí giao nhận vận tải & logistics. Với sự tăng trưởng ổn định từ năm 2005, công ty xuất nhập khẩu đã trở thành một đối tác giao nhận vận tải quốc tế tích hợp cung cấp các dịch vụ trực tiếp tới nhiều điểm đến hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường .

Khách hàng luôn có thể tin tưởng REAL Logistics bởi vì họ sở hữu những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành và tinh thần trách nhiệm cao, cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng sứ mệnh và nguyên tắc của công ty – ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 793/28/1/42 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 6261.6688
 • Email: ben.vuong@reallogistics.net
 • Website:reallogistics.net

Kết luận

Trên đây là một số công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm đa dạng khác nhau. Hi vọng qua bài viết của mangtuyendung.vn sẽ giúp ích cho công việc bạn đang tìm kiếm. Tham khảo ngay và ứng tuyển vào những công ty xuất nhập khẩu nhé!